Ưu đãi tháng 3 khi thuê văn phòng tại VPI Tower

Với vị thế của một tòa nhà văn phòng hạng A chất lượng hàng đầu tại Quận Cầu Giấy, tòa nhà VPI Tower hiện đang là sự lựa chọn văn phòng hàng đầu có trên thị trường, không chỉ cung cấp mặt bằng làm việc chuyên nghiệp mà còn cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo dành cho không gian văn phòng chuyên nghiệp. Đến với tòa nhà này, khách hàng có sự lựa chọn văn phòng đa dạng với mức giá hợp lý và cùng nhiều ưu đãi lớn. Quý khách cập nhật thường xuyên tại trang web để có thông tin sớm nhất về mặt bằng trống tại đây.

VPI Tower sở hữu mức giá hợp lý

Tòa nhà VPI Tower được chủ đầu tư Vietnam Petroleum xây dựng lên với vị thế văn phòng hạng A tại khu vực trung tâm quận Cầu Giấy. Dù là tòa nhà hạng A với chất lượng văn phòng hoàn hảo và dịch vụ đi kèm vô cùng tốt, tòa nhà VPI Tower còn được các chuyên gia đánh giá là có giá thuê hợp lý. Với mức giá chỉ từ $16.5 – $22/m2/tháng, đây được coi là một mức giá khá hợp lý, trong đó quý khách có thể có được một chỗ làm việc thoải mái và chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

VPI Tower

VPI Tower

Tương ứng với giá thuê như vậy là hàng loạt những tiện ích và dịch vụ vô cùng chất lượng, qua đó giúp doanh nghiệp vừa có được không gian làm việc chuyên nghiệp, vừa xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng.

Vị trí thuận tiện và đắc địa của VPI Tower

VPI Tower (hay còn gọi là Tòa nhà Viện Dầu Khí) sở hữu vị trí tại 167 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây được cho là khu vực trung tâm của toàn bộ quận Cầu Giấy với hàng loạt các tiện ích chất lượng ở khu vực xung quanh. Cụ thể, tại đây có hàng loạt những nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, cùng với đó là nhiều khu chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, spa và gym… Với sự hiện diện của những tiện ích ngoại khu này, cán bộ nhân viên làm việc tại đây có thể hưởng dịch vụ từ những tiện ích này, khiến cho thời gian đi làm được thoải mái và dễ chịu hơn.

Từ tòa nhà VPI Tower, quý khách có thể di chuyển nhanh chóng đến nhiều khu vực quan trọng khác của thành phố. Cụ thể:

  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia 15 phút di chuyển
  • Cách trung tâm tài chính – kinh tế Keangnam 10 phút di chuyển
  • Gần với các siêu thị, khu chợ và trung tâm thương mại

Vị trí tòa nhà VPI Tower mang đến một hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất, giúp cho quá trình di chuyển đến các quận khác dễ dàng hơn rất nhiều, qua đó khiến cho doanh nghiệp và cán bộ nhân viên thuận tiện hơn nhiều trong quá trình di chuyển.

Những ưu đãi dành cho khách hàng thuê VP vào tháng 3

Dù sở hữu mức giá được đánh giá là vô cùng ưu đãi đối với chất lượng tòa nhà, tòa nhà VPI cũng đưa ra cho quý khách rất nhiều các ưu đãi khác, cụ thể:

  • Miễn phí tiền điện điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí tiền thuê văn phòng trong 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng
  • Miễn phí gửi ô tô
  • Miễn phí gửi xe máy

Với những ưu đãi vô cùng lớn kể trên, tòa nhà VPI Tower sở hữu sức hút vô cùng lớn đối với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Quận. Quý khách cập nhật danh sách thuê văn phòng trống tháng 3 tại đây.