Diện tích mặt sàn cho thuê tại tòa nhà Harec Building còn không?

Diện tích mặt sàn cho thuê tại tòa nhà Harec Building còn không?

Để cập nhật thông tin về diện tích mặt sàn trống cho thuê tại tòa nhà Harec Building một cách chính xác nhất, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin chuyên sâu, chính xác nhất từ tòa nhà, đồng thời nhận giá thuê ưu đãi.

Là một trong những tòa văn phòng đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay, Harec Building với tiêu chuẩn của văn phòng hạng B mang đến rất nhiều cơ hội và thuận lợi cho các doanh nghiệp. Từ vị trí trung tâm khu vực, thuộc quận Đống Đa sầm uất, đến việc kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp trong tòa nhà, trong cùng khu vực. Đặc biệt, với việc quản lý và vận hành của Savills, tòa nhà mang đến hình ảnh chất lượng cao, giúp các công ty tự tin hơn rất nhiều trong việc đón tiếp đối tác và khách hàng của mình tại văn phòng. Một lựa chọn thuê văn phòng hấp dẫn về giá thuê.

Diện tích mặt sàn có thể thuê tại tòa nhà Harec Building

Tòa văn phòng Harec Building có tổng diện tích cho thuê văn phòng lên tới 9000m2, đây chính là một diện tích vô cùng lớn, cung cấp cho khu vực quận Đống Đa một nguồn văn phòng thuê lớn, với vị trí đắc địa nhất hiện nay. Các diện tích mặt sàn trống có thể chia cắt được tại tòa nhà hiện nay từ: 50 – 71 – 95 – 100 – 140 – 163 – 195 – 200 – 218 – 300 – 400 – 580m2. Đây là một diện tích đa dạng, có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của các công ty, từ những doanh nghiệp có quy mô nhân sự ít người, các công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, đến những công ty có quy mô nhân sự đông, vẫn sẽ có được một lựa chọn thuê tốt nhất, với mặt sàn phù hợp, thoáng đãng.

Với lợi thế của một vị trí đắc địa, vuông vắn, vì thế tòa văn phòng Harec Building có thể chia cắt các mặt sàn vô cùng vuông vắn, vị trí mặt đường, giúp các văn phòng sở hữu được một tầm view vô cùng đẹp, tòa cảnh đường phố, khu vực. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nhất trong việc thiết kế văn phòng của công ty. Đặc biệt,tạo nên phong thủy cực kỳ tốt. Những khách hàng quan tâm nhiều đến phong thủy hoặc cần một văn phòng có tầm view đẹp, tòa nhà chính là lựa chọn tốt nhất ở khu vực quận Đống Đa hiện nay.

Mức giá cho thuê tại tòa nhà Harec Building đã bao gồm phí thuê là từ 18 – 19$/m2/tháng, mức giá này đã bao gồm các loại phí thuế. Mức giá thuê chần là 12.5$/m2/tháng, phí dịch vụ 5.5$/m2/tháng. Tùy từng diện tích và thời hạn thuê của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ giúp khách hàng đàm phán được giá thuê tốt với tòa nhà. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn phát triển quy mô doanh nghiệp, nâng cấp hình ảnh của công ty nhưng vẫn đảm bảo tài chính, thì mức giá thuê này chính là lựa chọn tốt nhất để khách hàng yên tâm với lựa chọn thuê văn phòng của mình.

Diện tích mặt sàn cho thuê tại tòa nhà Harec Building còn không?

Dịch vụ và tiện ích của tòa văn phòng Harec Building

Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà Harec Building mang đến những chất lượng dịch vụ, tiện ích tốt nhất, do thương hiệu savills quản lý và vận hành. Như nhiều khách hàng đã biết, đây chính là đơn vị hàng đầu trong việc quản lý và vận hàng các tòa văn phòng chuyên nghiệp trên thế giới cũng như tại Việt Nam, có tiêu chuẩn khắt khe, vì vậy không phải tòa văn phòng nào cũng có thể đàm phán đưa thương hiệu này vào quản lý cho tòa nhà của mình.

Các dịch vụ và tiện ích mà tòa văn phòng Harec Building mang đến luôn tốt nhất, nâng cấp được hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác của mình, tạo nên nền tảng tốt để phát triển lâu dài, bền vững. Mọi thông tin chi tiết về tòa nhà, quý khách hàng có thể tham khảo tại dịch vụ cho thuê văn phòng của Officespace tại: https://officespace.vn/office/harec-building/