he thong dieu hoa VRV Mitsubishi ben trong VPI Tower

Tiện ích tòa nhà VPI Tower chất lượng hạng A

Trong số những tòa văn phòng quận Cầu Giấy, VPI Tower tại 167 Trung Kính là tòa văn phòng hạng A được nhiều doanh nghiệp săn đón hàng đầu. Khi thuê văn phòng tại đây, các doanh nghiệp có cho mình một không gian làm việc chất lượng. Đặc biệt. các tiện ích bên trong của tòa nhà đa dạng và tốt nhất trên thị trường, tương xứng với tòa văn phòng hạng A của quận Cầu Giấy.

Chủ đầu tư Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia

Tòa nhà VPI Tower sở hữu tiện ích bên trong được xếp hạng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với chủ đầu tư là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia với khả năng tài chính khổng lồ thì tòa nhà này đã được đầu tư với những tiện ích cũng như trang thiết bị tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tòa nhà VPI Tower

Tòa nhà VPI Tower

VPI Tower được xây dựng lên với vai trò trở thành dự án tòa nhà văn phòng trọng điểm của tập đoàn dầu khí. Tòa nhà này khi được đưa vào sử dụng vừa có vai trò là trụ sở của tập đoàn, vừa giúp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố có được môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp.

Ngay từ những ngày đầu phát triển, VPI Tower đã được chủ đầu tư hướng tới chất lượng vượt trội, chính vì thế mà mọi các loại trang thiết bị cũng như vật liệu luôn là tốt nhất.

Tiện ích văn phòng đầy đủ và hoàn hảo

Khi nói về tiện ích văn phòng, VPI Tower luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ các doanh nghiệp. Tất cả là nhờ vào sự đa dạng và chất lượng không thể bàn cãi của những tiện ích văn phòng tại nơi đây.

Để phục vụ cho nhu cầu di chuyển bên trong tòa nhà của dân văn phòng, chủ đầu tư đã cho lắp đặt 10 thang máy chất lượng cao đến từ thương hiệu nước ngoài. Nếu so sánh với các tòa văn phòng hạng A khác như tòa TNR Tower chỉ có 4 thang máy, tòa Vinaconex 9 Phạm Hùng chỉ có 5 thang máy thì số lượng thang máy có ở VPI Tower là hoàn toàn vượt trội. Mỗi sáng đến, nhân viên văn phòng sẽ không cảm thấy khó chịu vì không phải chen chúc trong thang máy.

Không gian văn phòng cũng luôn được đảm bảo ở trạng thái dễ chịu nhất. Luồng không khí thoáng đãng được cung cấp bởi hệ thống điều hòa VRV Mitsubishi. Ánh sáng trong tòa văn phòng cũng được cung cấp đầy đủ. Có thể nói, môi trường làm việc tại VPI Tower vẫn luôn là thước đo chuẩn mực của các tòa văn phòng hạng A trên thị trường hiện nay.

he thong dieu hoa VRV Mitsubishi ben trong VPI Tower

Điểm đặc biệt có được ở tòa văn phòng hạng A VPI Tower này chính là hệ thống nhiều các phòng họp với các diện tích lớn bé khác nhau. Từ kích thước to với sức chứa 120 – 150 người cho đến sức chứa từ 15 – 20 người thì tòa văn phòng này đều đáp ứng đủ. Tổ chức sự kiện hay họp thông thường đều có thể được đáp ứng tại đây.

Trong khuôn viên tòa nhà còn có nhà ăn, căng-tin với sức chứa lớn, có thể là điểm đến phục vụ cho bữa ăn trưa của nhiều nhân viên văn phòng. Giá cả cho mỗi bữa ăn tại đây cũng rất vừa phải, phù hợp với túi tiền nhiều người.

Dưới chân tòa nhà VPI Tower là 2 tầng hầm để xe với nhiều chỗ trống cho cả xe ô tô lẫn xe máy. Doanh nghiệp và cán bộ nhân viên cũng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi gửi xe ở đây.

Ngoài ra, để đảm bảo cho an ninh cũng như sự an toàn của doanh nghiệp, nơi đây còn có hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, cùng với đó là máy phát điện dự phòng 100% công suất phòng trường hợp mất điện. Có được điều này, quá trình làm việc của quý khách hàng doanh nghiệp sẽ ít khi bị gián đoạn. Với hàng loạt những tiện ích đắt giá và tiêu chuẩn dành cho các doanh nghiệp thuê văn phòng hạng A VPI Tower như trên, nơi đây chắc chắn là điểm đến của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Tìm hiểu thêm: Văn phòng hạng A là gì