Dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp Officespace

Những điều cần biết khi thuê văn phòng tại tòa nhà VPI Tower

Tòa nhà VPI Tower tọa lạc ngay ngã tư giao cắt giữa tuyến đường Mạc Thái Tổ- Trung Kính, đang là tòa văn phòng hạng A cho thuê được nhiều khách hàng, doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay.

Không chỉ là vị trí dễ dàng định vị, tìm kiếm mà tòa văn phòng còn sở hữu mức giá thuê hấp dẫn với những mặt bằng thuê đa dạng về diện tích, đáp ứng cả nhu cầu cho các doanh nghiệp có quy mô nhân sự vừa và nhỏ. Dưới đây là những lưu ý sâu hơn về tòa văn phòng mà khách hàng cần biết, nên tìm hiểu trước khi thuê tại tòa nhà.

Thông tin chi tiết về chính sách, giá bán, tiện ích…..của tòa nhà PVI Tower Quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại: https://officespace.vn/office/pvi-tower/

Dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp Officespace
Dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp Officespace

Diện tích và mức giá cho thuê mặt bằng tòa nhà VPI Tower

Tòa nhà VPI Tower đang cho thuê với rất nhiều diện tích khác nhau, từ 85 – 100 – 120 – 150 – 200 – 240 – 280 – 300 – 350 – 400 – 530 – 600 – 700 – 800 – 1000 – 1200 – 1500. Đây là những diện tích có thể chia sàn để giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với mô hình nhân sự của doanh nghiệp, đồng thời có được một văn phòng vuông vắn nhất để thuê dài hạn, tốt về mặt phong thủy, tối ưu diện tích thuê và thiết kế.

Với những doanh nghiệp có nhân sự ít người, các diện tích nhỏ từ 85m2 trở lên vô cùng thích hợp, vừa tiết kiệm chi phí, xong vẫn đảm bảo cho doanh nghiệp một không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, được kết nối cùng những doanh nghiệp lớn đang làm việc tại tòa nhà.

Với sự linh hoạt trong việc chia cắt diện tích cho thuê, tòa nhà VPI Tower được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi những diện tích này vô cùng phổ biến, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Đồng thời, giá thuê từ 16.5$ – 22$ đã bao gồm phí, thuế vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn trên thị trường, mức giá tốt nhất so với các tòa văn phòng hạng A đang cho thuê trong khu vực. Chính vì vậy, mặt sàn trống tại tòa nhà thường hết rất nhanh và có lượng khách hàng tìm kiếm lớn.

Những dịch vụ và tiện ích tòa nhà VPI Tower đang đáp ứng

Hiện nay, tòa văn phòng VPI Tower đang đáp ứng cho các công ty 2 tầng hầm để xe liên thông với sức chứa lên tới 300 xe ô tô và 1500 xe máy, bên cạnh đó, còn có thêm các vị trí để xe xung quanh. Vì vậy, tòa nhà luôn đáp ứng cho doanh nghiệp tối đa vị trí để xe cho cán bộ nhân viên và khách hàng, đối tác, giải quyết nỗi lo cho nhiều doanh nghiệp có đông nhân sự và thường xuyên có đối tác, khách hàng đến công ty làm việc.

Tòa văn phòng cho thuê PVI Tower
Tòa văn phòng cho thuê PVI Tower

Tòa nhà cũng đang sở hữu tới 10 thang máy tốc độ cao thương hiệu Mitsubitshi, điều hòa 2 chiều, có máy phát điện, đảm bảo tình trạng hoạt động nguồn điện tối đa cho doanh nghiệp trong giờ làm việc với 2 máy phát điện dự phòng công suất lớn.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn kịp thời phát hiện và báo cháy nhanh nhất khi có tình huống xấu xảy ta. Hằng năm, tòa nhà cũng có các đợt kiểm tra và tổng duyệt phòng cháy chữa cháy, đảm bảo tình trạng hoạt động an toàn nhất cho mọi cán bộ nhân viên trong tòa nhà.

Với tiêu chuẩn của một tòa văn phòng hạng A cao cấp VPI Tower cũng là tòa cao ốc làm việc hiếm họi sở hữu chuỗi phòng họp, phòng hội nghị lớn, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn có những tiện ích đặc biệt, phục vụ cho việc nâng cao sức khỏe, và ăn uống, gặp gỡ, đối tác, khách hàng: 7 phòng họp dịch vụ sức chứa từ 20 – 50 người, phòng máy chủ, phòng tập Gym, hệ thống nhà ăn, nhà hàng, dịch vụ vệ sinh, lễ tân, an ninh, dọn vệ sinh…

Nếu chưa biết đến dịch vụ thuê văn phòng Officespace, quý khách vui lòng tham khảo tại bài viết sau đây từ Dân Trí: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/thue-van-phong-khong-con-la-noi-lo-voi-dich-vu-cua-officespacevn-20191219160420351.htm