Thuê văn phòng hạng A chuyên nghiệp VPI Tower 167 Trung Kính

VPI Tower 167 Trung Kính (tòa Viện Dầu Khí Việt Nam) là tòa nhà văn phòng cao cấp tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Ngoài vị trí siêu đắc địa, tòa nhà còn sở hữu thiết kế cao cấp, hiện đại cùng chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Bởi vây, VPI Tower đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực Hà Nội. Để từ đó giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và hình ảnh với đối tác khách hàng.

Trải nghiệm chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp văn phòng hạng A

Văn phòng cho thuê VPI Tower sẽ cung cấp cho doanh nghiệp chuỗi dịch vụ chất lượng theo tiêu chí văn phòng hạng A. VPI Tower là tòa nhà hiếm có được trang bị hệ thống phòng họp đa năng cùng phòng hội nghị chuẩn quốc tế có sức chứa lớn. Ngoài ra, nơi đây còn có phòng tập Gym, hệ thống nhà ăn, nhà hàng….Những dịch vụ vệ sinh, lễ tân, an ninh được xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, đáp ứng yêu cầu khó tính nhất của khách hàng/doanh nghiệp.

Toàn cảnh và thiết kế tòa nhà VPI Tower

Toàn cảnh và thiết kế tòa nhà VPI Tower

VPI Tower 167 Trung Kính được đầu tư bởi Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia. Được trang bị, lắp đặt các hạ tầng tiện ích hoàn thiện và chất lượng, VPI Tower đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, mang đến một không gian, môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và an toàn nhất. Trong đó có thể kể đến như 2 tầng hầm liên thông để đậu xe, hệ thống 10 thang máy Mitsubitshi tốc độ cao…

Diện tích thuê đa dạng, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

Văn phòng cho thuê VPI Tower do chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong nước xây dựng nên từ thiết kế đến chất lượng tòa nhà đều được chú trọng, kiểm định khắt khe. Cùng thiết kế thông minh, tòa nhà có thể chia cắt diện tích linh hoạt, đa dạng từ 40m2 – nguyên sàn (khoảng 1000m2). Nhờ ưu thế này, các doanh nghiệp có thể lựa chọn diện tích mặt sàn phù hợp với quy mô, nhu cầu sử dụng khác nhau.

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc quận Cầu Giấy, tòa văn phòng gần ngay ngã ba Mạc Thái Tổ – Trung Kính. Vì thế, VPI Tower sẽ mang đến một trục giao thông linh hoạt, kết nối dễ dàng tới những khu vực trọng điểm và ngoại thành. Khu vực tòa nhà tọa lạc cũng được nhận định là có tốc độ phát triển kinh tế nhanh hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Bởi nơi đây có sự đầu tư mạnh về hạ tầng cùng nhiều tòa văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp lớn, cửa hàng kinh doanh…

Nhờ việc hội tụ được các yếu tố này, tòa nhà đã tạo ra nhiều điều kiện thuận tiện để doanh nghiệp hoạt động và mở rộng kinh doanh.

Giá chào thuê mà VPI Tower niêm yết hiện nay cũng rất cạnh tranh so với các tòa văn phòng cho thuê cùng phân khúc. Với mức giá 17$, VPI Tower 167 Trung Kính đem lại nhiều lợi thế phát triển lâu dài và phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều doanh nghiệp.Các thông tin mới nhất về số sàn trống trong tháng, diện tích cùng mức giá thuê của VPI Tower – tòa văn phòng hạng A đẳng cấp nổi trội trong thị trường văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy, thuê văn phòng Officespace sẽ liên tục cập nhật. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo số hotline 0915 935 515 để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp.