Không gian sang trọng đẳng cấp tại Winplace

Top 3 đơn vị cung cấp văn phòng ảo uy tín tại TP.HCM

Văn phòng ảo (văn phòng giao dịch) được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tối ưu chi phí. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như TPHCM, nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này càng tăng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo 3 đơn vị cung cấp văn phòng ảo uy tín nhất tại TP.HCM trong bài viết dưới đây. 

Winplace – Nơi thành công được chắp cánh

Địa chỉ: Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Website: www.winplace.com.vn 

Điện thoại: 0976 312 066 – 0938 80 90 70

Email: [email protected]

Winplace là đơn vị cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp với đa dạng gói dịch vụ với mức giá tốt nhất. Ngoài văn phòng ảo, tại đây, bạn có thể đăng ký văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc, phòng họp với chi phí tốt nhất. Văn phòng Winplace nằm trên mặt tiền đường Võ Thị Sáu, ngay trung tâm Quận 1, nâng tầm đẳng cấp cho đơn vị khi lựa chọn. 

Không gian sang trọng đẳng cấp tại Winplace

Không gian sang trọng đẳng cấp tại Winplace

Tại Winplace, khách hàng nhận được đầy đủ các dịch vụ như: 

  • Tiếp nhận và chuyển tiếp thư từ, cuộc gọi;
  • Bảng tên công ty đặt trang trọng ngay tầng thuê;
  • Phòng họp trang bị đầy đủ máy chiếu, bút lông, bảng trắng;
  • Internet tốc độ cao, bảo mật;

Do vậy, không chỉ mang giá trị “ảo”, bạn hoàn toàn có thể hẹn gặp khách hàng và trao đổi, đàm phán. Không gian tiếp khách sang trọng, đẳng cấp với thiết bị hiện đại là cách tốt nhất để tạo ấn tượng với khách hàng. Đội ngũ lễ tân tại Winplace được đào tạo nghiệp, thông thạo ngoại ngữ sẽ tiếp đón đối tác của công ty với tác phong chuẩn mực, chuyên nghiệp. 

Chỉ từ 545.000 đồng – 1545.000 đồng, bạn có thể sở hữu văn phòng ảo địa chỉ đẳng cấp với đa dạng tiện ích. Đặc biệt, Winplace thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Tham khảo >>> Bảng giá văn phòng ảo Winplace

Winplace với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Winplace với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

I-Office – Văn phòng ảo với giá tốt nhất ở đẳng cấp cao nhất

Địa chỉ: Tòa nhà Indochina Park Tower, 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Website: www.i-office.com.vn 

Điện thoại: 0908 166 843 – 0908 166 091

Email: [email protected]

I-Office là đơn vị tiên phong trong cung cấp giải pháp văn phòng thông minh cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, I-Office được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. 

Các gói văn phòng ảo tại I-Office với đa dạng tiện ích, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhưng vẫn khẳng định đẳng cấp trên thị trường. Văn phòng trong tòa cao ốc tiện nghi, trên đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 1, giúp doanh nghiệp thêm “đắt giá” với đối tác/khách hàng. 

I-Office cung cấp văn phòng với nhiều ưu điểm

I-Office cung cấp văn phòng với nhiều ưu điểm

Bên cạnh tiếp nhận thư từ và cuộc gọi bạn được sử dụng đầy đủ tiện ích tại I-Office để tiếp đón khách hàng. Khu vực tiếp khách, phòng họp rộng rãi với trang thiết bị hiện đại tạo ấn tượng mạnh mẽ. Lễ tân chuyên nghiệp, thân thiện cũng là điểm cộng khi lựa chọn dịch vụ tại I-Office. Bạn và khách hàng của mình sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi chọn I-Office. 

Là đơn vị duy nhất sở hữu tòa nhà INDOCHINA PARK TOWER, I-Office cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất. Chỉ từ 480.000 đồng –  1.350.000 đồng, bạn có thể sở hữu văn phòng ảo với đa dạng tiện ích tại I-Office.

Tham khảo >>> Bảng giá thuê văn phòng ảo ioffice

Vtloffice – văn phòng ảo hỗ trợ doanh nghiệp

Điện thoại: 0362214156

Website: http://www.vtloffice.com/ 

Vtloffice là đơn vị cung cấp văn phòng ảo với khát khao đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển. Chính vì vậy, đơn vị luôn có sự đổi mới, tối ưu quy trình, hỗ trợ doanh nghiệp với chất lượng cao nhưng chi phí thấp. Regus là công ty cung cấp dịch vụ văn phòng với quy mô toàn cầu. Với quan điểm sự thoải mái là yếu tố tạo nên thành công, vtloffice luôn luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng. 

Không gian làm việc cảm hứng tại Vtloffice

Với mức phí chưa đến 1 triệu đồng, bạn sở hữu văn phòng ảo lý tưởng tại vtloffice. Không gian làm việc thiết kế hiện đại, ấn tượng và đầy đủ tiện nghi. Sảnh tiếp khách thương gia xây dựng đẳng cấp và sự khác biệt cho doanh nghiệp.

Cũng như hầu hết các dịch vụ văn phòng ảo, tại vtloffice bạn được sử dụng địa chỉ kinh doanh để đăng ký kinh doanh, in danh thiếp, công bố trên mạng xã hội,…  Ngoài ra, doanh nghiệp cũng được quản lý thư từ gửi đến và hỗ trợ chuyển tiếp theo địa chỉ đăng ký với mức phí tốt nhất. 

Kết luận

Để phù hợp với làn sóng chuyển dịch trong thời đại mới, các doanh nghiệp cần đưa ra phương án tiết kiệm chi phí nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của đơn vị. Lựa chọn một trong ba dịch vụ văn phòng ảo chất lượng kể trên là cách thực hiện với hiệu quả tốt nhất.